เกมยิงนกพิราบเป้าหมายดิน

August 12, 2021
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เกมยิงนกพิราบเป้าหมายดิน

เป้าหมายดินเหนียวสำหรับยิงสิ่งแวดล้อมของ Wuxi Holly ทำมาจากส่วนผสมของระยะพิทช์และหินปูนที่บดแล้วเพื่อให้ได้แคลคูลัสของความทนทานและความเปราะบางที่จะแตกเมื่อโดนกระสุนปืนสองสามนัด มีเป้าหมายที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปจะละลายลงไปในดิน
เป้าหมายนกพิราบดินเหนียวปลอดภัยของ Wuxi Holly เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปลอดสารพิษเป้ายิงสีสันสดใสเหล่านี้ใช้งานง่ายและมองเห็นได้ง่ายในอากาศ เป้าหมายจากดินเหนียวปลอดภัยมีผงเรืองแสงซึ่งจะระเบิดเป็นพัฟเมื่อเป้าหมายถูกยิงSafety Clay Pigeon Target มีผลกระทบทางสายตาที่ยอดเยี่ยม ไม่ต้องกังวลกับการทิ้งสนามหรือช่วงเป้าหมายการยิงดินเหนียวที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพเหล่านี้สร้างขึ้นสำหรับกับดัก สเก็ต สปอร์ติ้ง เคลย์ หรือการยิงเพื่อสันทนาการ สามารถใช้ได้ทั้งแบบใช้มือและเครื่องดักอัตโนมัติ นักยิงปืนสามารถท้าทายตัวเองด้วยการฝึกซ้อมคนเดียวหรือกับเพื่อน ๆ แต่ละกล่องบรรจุ 150 แผ่น ดังนั้นเป้าหมายดินเหนียวจึงเป็น มากมายเพื่อให้สนุกไปตลอดทั้งวัน ใช้พวกเขาเพื่อปรับปรุงการประสานมือและตาในขณะที่เล็งไปที่เป้าหมายที่กำลังเคลื่อนที่ เป้าหมายดินจะเป็นประโยชน์และฝึกฝนทักษะการล่าสัตว์อื่น ๆ เช่นกัน
Wuxi Holly เป็นผู้บุกเบิกการปกป้องสิ่งแวดล้อมภายในอุตสาหกรรมเป้าหมาย เรามุ่งมั่นที่จะกระทบยอดความมุ่งมั่นทางนิเวศวิทยากับเป้าหมายระดับสูง
นอกจากนี้ เรายังใช้เม็ดสีธรรมชาติที่ได้มาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงมาก และปัจจุบันใช้ในการแข่งขันระดับประเทศและระดับนานาชาติหลายครั้ง สุดท้าย บรรจุภัณฑ์ทั้งหมดของเราทำจากวัสดุรีไซเคิล
เป้าหมายดินเหนียวสำหรับยิงสิ่งแวดล้อมเป็นเป้าหมายดินเหนียวที่ย่อยสลายได้รูปแบบใหม่ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อทดแทนยางมะตอยเป้าหมายวัสดุเรซินในตลาดที่มีอยู่
เป้าหมายดินเหนียวของเรามีวิถีการบินที่มั่นคง ต้านทานลมแรง และสีที่สะดุดตา สามารถช่วยให้นักกีฬาเข้าถึงศักยภาพสูงสุดของเขา เมื่อเทียบกับเป้าหมายสนามอื่น เป้าหมายของเราย่อยสลายได้และสิ่งแวดล้อม เป้าหมายของเราถูกใช้ในการแข่งขันภายในประเทศหลายครั้งแล้ว ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักกีฬาและโค้ช ตลอดจนผู้ใช้และองค์กรจากต่างประเทศ เราค่อยๆ เริ่มส่งเสริมรูปแบบการขายระหว่างประเทศ
นอกจากเป้าหมายดินเหนียว บริษัทของเรายังมีผลิตภัณฑ์กีฬาและความบันเทิงอื่น ๆ เช่น เสื่อลู่วิ่ง แผ่นรองบาร์เบลล์ จากกริป เสื่อโยคะ และเครื่องยิงเป้าดิน