กระดานฉนวนยางเป็นฉนวนที่ดีมาก

July 23, 2021
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กระดานฉนวนยางเป็นฉนวนที่ดีมาก

กระดานฉนวนยางเป็นฉนวนที่ดีมาก
ข้อดีของผู้ผลิตแผ่นฉนวนยางและพลาสติกคือ ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมีผลฉนวนกันความร้อนที่ดีมากและสามารถประหยัดพลังงานซึ่งสอดคล้องกับการพัฒนาของเวลา และเป็นธรรมชาติง่ายกว่าที่จะได้รับการยอมรับจากลูกค้าข้อดีคือการผลิตผลิตภัณฑ์มีความนุ่มมาก สะดวกในการสร้าง และสามารถประหยัดเวลาและความพยายาม

ข้อดีประการที่สามคือ ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตได้ดีมากสำหรับการปรับอุณหภูมิ นั่นคือ ข้อกำหนดด้านอุณหภูมิไม่สูง ดังนั้นผลจะดีกว่าข้อดีข้างต้นนำมาซึ่งการป้องกันต่อการพัฒนาของผู้ผลิตรายนี้ แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์หนึ่งๆ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่คู่ควรต่อการเข้าร่วม และจะมีตลาดที่น่าประทับใจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

แผ่นโฟมยางรูพรุน WUXI HOLLY ใช้สำหรับฉนวนกันความร้อนและเก็บรักษาความร้อนของเปลือกของถังขนาดใหญ่และท่อในการก่อสร้าง ธุรกิจ และอุตสาหกรรม ฉนวนกันความร้อนของท่ออากาศของเครื่องปรับอากาศส่วนกลาง ฉนวนกันความร้อนของท่อร่วมของครัวเรือน เครื่องปรับอากาศและเครื่องปรับอากาศรถยนต์HOLLY Closed Pore แผ่นยางโฟม Epdmใช้กันอย่างแพร่หลายในการปกป้องอุปกรณ์กีฬา เบาะรองนั่ง และชุดดำน้ำแผ่นยางโฟมนีโอพรีนความหนาแน่นสูง HOLLY ใช้ในการแยกเสียงของแผ่นผนัง การดูดซับเสียงในท่ออากาศ และการตกแต่งที่ดูดซับเสียงในพื้นที่บันเทิงแผ่นโฟมยางกันไฟยังใช้สำหรับต้านทานแรงกระแทกและบรรเทาแรงดันในเครื่องมือและอุปกรณ์